Ngày 16/6/2018 vừa rồi, Cleverlearn đã tổ chức một buổi dã ngoại thật vui và bổ ích dành cho các thiên thần nhỏ. Như đã hứa, Cleverlearn sẽ tường thuật lại cho cả nhà chuyến đi tuyệt vời vừa rồi nhé.

Buổi ngoại khóa này nằm trong lịch trình của khóa học 6 tuần “Fantastic Summer 2018”. Thế nên, các bạn nhỏ đã kịp chuẩn bị tinh thần ngay từ những ngày đầu. Và càng gần đến thứ 6 của tuần thứ 3, không chỉ riêng gì các bạn nhỏ mà đến cả thầy cô và các anh chị phụ trách ở Cleverlearn cũng cảm thấy vô cùng háo hức.

Đúng 7h30 sáng, học viên đã có mặt đông đủ tại Trung tâm Cleverlearn, sẵn sàng hành trang lên đường. Mọi người cứ đùa nhau rằng, ba chiếc xe dã ngoại lần này chạy bằng nguồn năng lượng hứng khởi từ các bạn nhỏ chứ không phải bằng xăng như thông thường nữa đâu. Chẳng thế mà 1 tiếng đồng hồ di chuyển trôi qua nhanh đến ngạc nhiên. 

Đến nơi, các bạn nhỏ được trải nghiệm làm gốm vô cùng thú vị! 
Sau khi hoàn thành sản phẩm gốm của mình, các bạn nhỏ di chuyển đến vườn khoai. Để làm gì nhỉ? Cùng xem nhé!
Đào khoai lang xong rồi, di chuyển đến địa điểm thú vị khác thôi nào!
Chiều rồi, ai cũng đã thấm mệt, nhưng tinh thần thì chẳng bao giờ giảm sút cả. 

Vậy là kết thúc chuyến hành trình dã ngoại của các bạn rồi. Hẹn gặp lại các thiên thần nhỏ trong những chuyến đi tiếp theo nhé! Rất nhiều điều mới lạ vẫn đang chờ các bạn khám phá đấy.