Cleverlearn Học Thông Minh

Địa chỉ: Số 83 Đường Số 8,Khu Phố 3, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức

SĐT: 028.3897.8815

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp có thể bạn đang quan tâm:

Thủ tục ghi danh như thế nào?

Anh/chị có thể gọi trực tiếp đến sđt của bộ phận tư vấn: 0823.897.8815/ liên hệ qua facebook hoặc đến trực tiếp trung tâm Cleverlearn: số 83, đường số 8, phường Linh Trung, quận Thủ Đức để được nhân viên phòng ghi danh trực tiếp tư vấn và hỗ trợ ghi danh.

Làm thế nào để phụ huynh biết kết quả học tập và sự tiến bộ của con mình khi học tại Cleverlearn?

Tình hình học tập của học viên sẽ được giáo viên Việt Nam theo dõi trong suốt quá trình bé học và thông qua các bài Test thường kì.

Khi có việc đột xuất, có thể bảo lưu học phí và học bù lại sau không?

Học viên sẽ được bảo lưu tối đa trong 2 buổi với các khóa có GVNN, và phụ huynh phải thông báo xin cho bé nghỉ trước khi buổi học bắt đầu thì mới được bảo lưu. Số buổi bảo lưu đó sẽ được tính thông qua học phí khóa tiếp theo.

Lộ trình học TOEIC của trung tâm là bao lâu và mức điểm là bao nhiêu ạ?

Lộ trình học của Cleverlearn là 4 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 2 tháng. Vậy nếu bạn theo hết lộ trình học của Cleverlearn thì sẽ học trong vòng 8 tháng với mức điểm 780 (còn tùy vào khả năng mỗi người). Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được nhân viên phòng ghi danh tư vấn kỹ hơn nhé.

Con tôi đang học lớp 5 và trước đây đã học tiếng Anh vài năm. Vậy tôi có thể đăng ký chương trình nào tại Cleverlearn?

Bé sẽ phù hợp với chương trình học cùng giáo viên nước ngoài vào sáng thứ bảy và chủ nhật, và bé sẽ được ôn miễn phí tối 2 – 4 – 6 hoặc tối 3 – 5 với giáo viên Việt Nam.

Em muốn học tiếng Anh, nhưng em mất gốc rồi, giờ sẽ phải học như thế nào?

Em nên bắt đầu với lớp học giao tiếp, lớp này em sẽ được học từ căn bản nhất. Nếu như em muốn vừa học lấy lại căn bản vừa để luyện thi TOEIC thì lớp Basic CL (0 – 200) dành cho người mất gốc, muốn lấy lại căn bản cũng như dành cho người mới bắt đầu sẽ phù hợp với em.

Gửi email cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ làm việc.